สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จำกัด จัด “กิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563”

เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 คณะกรรมการและสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จำกัด ร่วมเดินทางเพื่อเลี้ยงอาหารกลางวัน และมอบของบริจาคจากสมาชิก และบุคคลภายนอก เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563แก่น้องๆ มูลนิธิเด็ก “โรงเรียนหมู่บ้านเด็ก” ซึ่งเป็นบ้านและโรงเรียนสำหรับเด็กด้อยโอกาส เช่น ถูกทารุณกรรม กำพร้า ถูกทอดทิ้ง ครอบครัวแตกแยก และยากจน               มาอยู่ประจำกินนอนและรับการศึกษา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น มีจำนวนรวม 85 คน ณ ถ.ลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์ ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี